Posted on

Lắp đặt bảng tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Việc sử dụng bảng tương tác thông minh cho phòng học đặc biệt là các trung tâm ngoại ngữ ngày càng được ưa chuộng. Bảng tương tác giúp cho việc giảng dạy và tương tác giữa học sinh với bài giảng được trực quang, sinh động và thu hút hơn.


 

Giải pháp Bảng tương tác thông minh cho lớp học là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm của StarMart được ưu chuộng nhất hiện nay:

 > Sở hữu giá bán mềm và phù hợp với mọi môi trường, lớp học.

 > Bảng tương tác thông minh IWB của StarMart với bề mặt chắc chắn và cảm ứng hồng ngoại 10 điểm cho phép người dùng tương tác bằng ngón tay, bút và cả vật thể rắn lên bề mặt.

 > Đặc biệt, với phần mềm WhiteBoard tích hợp sẵn, giáo viên cũng dễ dàng soạn bài giảng, câu đố, trò chơi đơn giản hơn hẳn so với trên powerpoint, học sinh có thể trả lời những câu hỏi bằng cách tương tác trực tiếp với bảng.

 > Với những bài giảng Powerpoint, Word sẵn có, giáo viên cũng có thể tương tác, chỉnh sửa, lưu trữ trực tiếp trên bảng tương tác 

==>Việc sử dụng bảng tương tác trong giảng dạy ngoại ngữ đã mang lại kết quả khá khả quan. Hầu hết các em học sinh đều tỏ ra thích thú với việc có thể tham gia trực tiếp vào bài giảng, giúp học sinh có những hoạt động nhóm sôi nổi hơn và nghiêm túc hơn.

Giải pháp bảng tương tác thông minh tiện ích cho giảng dạy, trung tâm ngoại ngữ hội họp, trình chiếu văn phòng, công ty, doanh nghiệp,.. hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *