Posted on

Màn Hình Tương Tác Eboard | Giải Pháp Cho Giáo Dục 4.0 | ĐIỆN TIN

Màn hình tương tác Eboard đang dần trở thành một thiết bị vô cùng quan trong trong dạy và học giữa giáo viên và học sinh với những tính năng vượt trội so với phương pháp giảng dạy truyền thống như vừa có thể hiển thị hình ảnh, vừa tương tác cùng lúc, có thể trình chiếu các Video.

Hình ảnh sắc nét và không bị ảnh hướng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. MHTTTM mang đến những trải nghiệm học tập hoàn toàn mới lạ và phong phú. Giúp cho tiết học trực quan sinh động hơn trước đây. Chính vì vậy, Màn hình tương tác thông minh được xem là Giải pháp cho giáo dục 4.0

Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình, không sử dụng máy chiếu nên chất lượng hình ảnh luôn ổn định. Chúng ta luôn có thể sử dụng màn hình ở những nơi có nguồn sáng mạnh. Ngoài ra, màn hình hiện thị với mật độ ánh sáng xanh dương thấp và không nhấp nháy ở tất cả mức độ sáng, tạo sự an toàn tuyệt đối cho mắt của người xem.

Màn hình tương tác EboardMàn hình tương tác thông minh

Chỉ với những phầm mềm và tính năng thông minh chưa đủ để tạo nên một MHTTTM thật sự. Vì vậy, cảm ứng đa điểm đã được thêm vào màn hình giúp cho nhiều người có thể tương tác. Góp phần cho người sử dụng làm việc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Đối với những công việc nhóm hay công nghệ tương tác đa điểm là thật sự rất cần thiết

 

Ứng dụng của màn hình tương tác Eboard trong thực tiễn

 “Màn hình tương tác Eboard”. 

Đem lại những tiện ích và ứng dụng của thiết bị này trong nhiều kĩnh vực và đời sống thực tế như : Giáo dục, công nghệ, giải trí,… đã khiến nó được ưa chuộng và trở thành xu thế hiện nay.

– Trong giáo dục: 

Màn hình tương tác thông minh tích hợp nhiều tính năng hiện đại, có ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong giảng dạy, mang đến những buổi học sinh động , thú vị cho học viên. Đặc biệt là khả năng tương tác hai chiều giữa giáo viên và học viên. Đây được coi là một bước tiến mới của nền giáo dục Việt Nam và toàn thế giới.

Học trực tuyến – Màn hình tương tác sự kết hợp hoàn hảo

Trong doanh nghiệp:
Màn hình cảm ứng cũng thường được sử dụng trong các phòng họp của công ty các cơ quan ban nghành nhàm mục đích tăng khả năng hiển thị và truyền tải triết lý hội họp, kinh doanh của công ty một cách hiệu quả nhất.

– Trong các lĩnh vực khác: 

Thiết bị hỗ trợ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong trường học, trung tâm nghiên cứu, phòng họp văn phòng. hoặc một số lĩnh vực khác như xây dựng, y tế .Việc sử dụng màn hình tương tác là một giải pháp rất lý tưởng cho các phòng học đa chức năng, dạy ngoại ngữ, thực hành bộ môn… Đây là điểm nỗi trội cho việc thay thế cho các loại máy chiếu trước đây.

http://eboard.vn/

I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *